Bảo trì là vấn đề then chốt đối với nhiều tổ chức doanh nghiệp do quá trình sản xuất liên tục được số hóa. Việc bảo trì có thể được xem là công việc tất yếu liên quan đến hoạt động hiệu quả của bộ điều khiển và đồng hồ đo lưu lượng khối lượng lớn. Bảo trì có thể bao gồm bảo dưỡng khắc phục – bảo trì được tiến hành khi cần thiết, ví dụ sau khi nhiễm bẩn – hoặc bảo dưỡng dự phòng, trong đó các dụng cụ được bảo dưỡng hoặc hiệu chuẩn định kỳ. Các công cụ ngày nay ngày càng mang tính hiện đại và ‘thông minh’ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình bảo dưỡng thiết bị.

S.E.A cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa đồng hồ lưu lượng uy tín và chất lượng bật nhất thị trường hiện nay. Ngoài sự gia tăng của việc bảo trì dựa trên tình trạng thiết bị, chúng tôi cũng đang thấy sự thay đổi theo hướng bảo trì dự đoán, giúp tăng thời gian tuổi thọ và giảm lãng phí. Các quy định cũng đang có tác động ngày càng lớn đến việc bảo trì, với nhiều thị trường đưa ra ngày càng nhiều các yêu cầu bảo dưỡng thiết bị.

Tầm quan trọng của việc bảo trì hiệu quả

Việc bảo trì các thiết bị đo lưu lượng khối lượng có tầm quan trọng thiết yếu đối với khách hàng của S.E.A. Dụng cụ đo lưu lượng khối lượng có thiết kế rất chắc chắn và có khả năng chống mài mòn trong các trường hợp thông thường. Các công cụ ngày càng được sử dụng nhiều trong các điều kiện quy trình khắc nghiệt. Bảo trì hiệu quả có thể làm giảm khả năng xảy ra hỏng hóc đột ngột trong nhiều trường hợp. Thời gian ngừng hoạt động không mong muốn gây ra nhiều chi phí, ảnh hưởng trực tiếp về số giờ làm thêm của nhân viên để kiểm tra thiết bị. Hơn nữa, thời gian ngừng hoạt động này cũng có tác động tiêu cực về sản lượng ngắn hạn hoặc chất lượng sản xuất và có thể gây thiệt hại về uy tín lâu dài.

Khía cạnh bảo trì đóng một vai trò quan trọng trong Công nghiệp 4.0. Sau khi phát minh ra động cơ hơi nước, sản xuất hàng loạt bằng cách sử dụng động cơ điện và tự động hóa sâu rộng, chúng ta hiện đang ở giữa cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Cuộc cách mạng hiện nay được đặc trưng bởi việc ứng dụng và trao đổi dữ liệu thông qua các kết nối mạng tốc độ cao, mang lại các kỹ thuật sản xuất thông minh và hiệu quả hơn. Sự phát triển này còn được gọi là ‘ngành công nghiệp thông minh’. Trong số các yếu tố thúc đẩy khác, Công nghiệp 4.0 được thúc đẩy bởi mong muốn giảm chi phí sở hữu. Các công nghệ kỹ thuật số liên quan có thể được áp dụng để cắt giảm chi phí bảo trì từ 30% trở lên và giảm thời gian hư hỏng đột xuất của thiết bị hơn 70%. * 1)

Bảo trì qua nhiều năm

Trong những ngày đầu của S.E.A, bảo trì sửa chữa máy bơm vẫn là tiêu chuẩn của trong quá trình hoạt động của chúng tôi. Hầu hết các đồng hồ đo lưu lượng và bộ điều khiển là như nhau tương tự và không có bất kỳ thông số chẩn đoán nào. Bất kỳ thiết bị nào cần được bảo dưỡng đều đã được chuyển đến S.E.A hoặc được bảo dưỡng bởi một kỹ thuật viên trực tiếp đến nơi thiết bị hoạt động. Phương pháp này cực kỳ tốn kém và tốn thời gian do thời gian ngừng hoạt động kéo dài.

Bảo trì qua các năm

Kỷ nguyên kỹ thuật số – bắt đầu từ sau chuyển giao thế kỷ – đã đánh dấu sự trỗi dậy của bảo trì dự phòng. Khách hàng định kỳ gửi lại thiết bị của họ cho bộ phận dịch vụ của S.E.A để bảo trì và hiệu chuẩn. Mặc dù điều này vẫn đòi hỏi rất nhiều kế hoạch và thời gian, nhưng thời gian ngừng hoạt động cần thiết ít nhiều đã được dự đoán trước. Mặc dù làm giảm khả năng xảy ra thời gian ngừng hoạt động đột xuất, hình thức bảo trì này vẫn không mang lại sự đảm bảo nào: mọi thứ vẫn có thể bị hỏng bất kỳ lúc nào.

Với sự phát triển của công nghệ, các công cụ có thể được đọc từ xa thông qua một dịch vụ mà chúng tôi gọi là ‘Hỗ trợ Từ xa’. Làm việc từ xa, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi có thể quan sát tình hình tại chỗ và xác định những bất ổn trong quy trình của khách hàng hoặc các vấn đề khác. Khách hàng kết nối thiết bị với PC hoặc máy tính xách tay có kết nối trực tuyến. Trạng thái của thiết bị có thể được đọc trên cơ sở các thông số chẩn đoán bên trong thông qua máy tính. Sau đó, chúng tôi sử dụng chỉ báo tình trạng hoặc các phát hiện để xác định các biện pháp thích hợp với sự tham vấn của khách hàng.

Một trường hợp điển hình gần đây: một khách hàng Quận Tân Bình gần đây đã gọi đến đường dây nóng của chúng tôi. Anh ấy thông báo với chúng tôi rằng một máy phân tích được kết nối với ứng dụng hệ thống kiểm soát dòng hơi (Trộn bay hơi có kiểm soát, hoặc CEM) của anh ấy đã không phát hiện được nước. Nhân viên Hỗ trợ từ xa của chúng tôi đã sử dụng phần mềm S.E.A để xác định rằng khách hàng đã định cấu hình sai cài đặt điều khiển cụ thể: bộ điều chỉnh lưu lượng chất lỏng S.E.A không nhận được giá trị điểm đặt chính xác, khiến van điều khiển cấp nước luôn đóng.

Chúng tôi đã làm việc với khách hàng để tìm các cài đặt thích hợp cho quy trình, giải quyết vấn đề ngay lập tức. Do đó, không cần vận chuyển thiết bị đến bộ phận dịch vụ của chúng tôi hoặc lên lịch thăm khám từ kỹ thuật viên của chúng tôi, tiết kiệm thời gian và nguồn lực quý báu.

Dịch vụ sửa đồng hồ lưu lượng uy tín

Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ sửa đồng hồ lưu lượng giá tốt kèm theo đó là vô vàng chế độ hậu mãi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ nổi bật khác như sửa chữa và bảo dưỡng máy bơmcung cấp phụ kiện chính hãng,… Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các nhà sản xuất lớn và uy tín. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp trung thực, tối ưu nhất cũng như cam kết thay thế phụ kiện chính hãng khi cần với chi phí cạnh tranh.

Chúng tôi luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt mà không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ đến mức hoàn hảo nhất. Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng– Tận Tâm chính là phương châm làm việc của Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A. Hãy liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 207 409
Call Now ButtonGọi ngay!