DỊCH VỤ SỬA MÁY KHUẤY CHÌM CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG

Máy bơm khuấy chìm là dòng thiết bị chuyên dụng dùng để xử lý nước thải công nghiệp và nước máy. Do máy được thả chìm nên trong quá trình vận hành về lâu về dài sẽ không tránh được tình trạng hư hỏng. Dịch vụ sửa máy khuấy chìm của S.E.A sẽ khắc phục, sửa chữa và thiết lập lại hoặc nâng cấp máy khuấy chìm của bạn để đưa nó trở lại hoạt động nhanh nhất.

Máy khuấy chìm là gì?

Máy khuấy chìm là một thiết bị cơ học được sử dụng để trộn bùn và các loại chất lỏng khác. Máy khuấy chìm thường được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải để giữ chất rắn hòa trộn, không gây lắng đọng trong các bể xử lý nước thải hoặc bể chứa.

Cơ chế hoạt động của máy

Máy khuấy chìm được vận hành bằng mô tơ điện, kết hợp với cánh quạt của máy trộn, được lắp ghép trực tiếp hoặc thông qua bộ giảm tốc hành tinh.

Cánh quạt quay khiến chất lỏng hoạt động liên tục, và giữ cho chất rắn không bị lắng đọng. Máy khuấy chìm thường được lắp đặt theo hệ thống đường ray, để dễ dàng lấy máy khuấy để kiểm tra định kỳ và bảo trì những hư hỏng.

Đặc trưng và ứng dụng của thiết bị

Đặc trưng của máy khuấy chìm – Động cơ chìm là cánh quạt tự làm sạch, phớt kép, hệ thống đường ray để dễ dàng tháo lắp và kiểm tra.

Máy khuấy chìm đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sinh học tại các nhà máy xử lý nước thải và các ứng dụng khác có thể kể đến như:

– Bể thiếu khí / kỵ khí

– Bể oxy hóa (bùn hoạt tính).

– Trộn nước thải trong cống.

– Bể nhận và bể phân hủy tại các công trình khí sinh học.

– Bể chứa phân lỏng tại các trang trại chăn nuôi bò sữa, lợn thịt và gia cầm.

– Xử lý chất thải tại các lò mổ, cơ sở giết mổ gia cầm, nhà máy chế biến cá,…

Những vấn đề thường gặp của máy khuấy chìm

Do đặc thù phải thả chìm dưới nước nên đòi hỏi cách thức vận hành của máy khuấy chìm cũng khắt khe hơn và cũng rất dễ xảy ra sự cố. Có thể kể đến một số vấn đề thường gặp như:

– Máy bơm nước thải khi đóng điện có tiếng kêu to

– Máy vận hành tiêu thụ nhiều điện hơn bình thường

– Máy hoạt động nhưng không lên nước hoặc lên nước yếu

– Công suất hoạt động không đủ áp lực để đẩy nước

– Máy đột ngột bị dừng lại khi đang hoạt động

Và còn rất nhiều tình trạng khác mà bạn có thể nhận biết trong quá trình sử dụng thiết bị.  Hãy tìm đến dịch vụ sửa chữa máy khuấy chìm của S.E.A để có thể giải quyết được các vấn đề này một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ sửa máy khuấy chìm uy tín và chất lượng

Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ sửa máy khuấy chìm giá tốt kèm theo đó là vô vàng chế độ hậu mãi.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ nổi bật khác như sửa chữa máy móc công nghiệp thực phẩm, sửa chữa thiết bị giám sát – đo lường kỹ thuật số, cung cấp phụ kiện chính hãng,… Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các nhà sản xuất lớn và uy tín. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp trung thực, tối ưu nhất cũng như cam kết thay thế phụ kiện chính hãng khi cần với chi phí cạnh tranh.

Chúng tôi luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt mà không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ đến mức hoàn hảo nhất. Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng– Tận Tâm chính là phương châm làm việc của Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A. Hãy liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn ngay nhé!

tin tức liên quan

Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 0917 207 409