DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM CHỬA CHÁY CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM

Máy bơm chữa cháy là loại máy bơm công nghiệp hầu như lại không thể thiếu phục vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy. Khi mà sự an nguy tính mạng và bảo vệ tài sản được đẩy lên hàng đầu thì khi sự cố xảy ra nếu chẳng máy thiết bị này gặp trục trặc thì sẽ cực kỳ nguy hiểm, gây ra những hậu quả đáng tiếc. Để tránh tình trạng đó, các đơn vị nên tìm đến dịch vụ sửa máy bơm chữa cháy của S.E.A để được kiểm tra nhằm phát hiện các vấn đề hư hỏng kịp thời. Đảm bảo thiết bị phục vụ tốt cho công tác phòng cháy, chữa cháy.

Máy bơm chữa cháy là gì?

Máy bơm chữa cháy công nghiệp là dòng máy bơm ly tâm cung cấp một lượng nước liên tục, có áp lực cao dùng khi chữa cháy trong các tòa nhà, nhà máy và rất nhiều các địa điểm khác. Có thể đáp ứng tiêu chuẩn UL / NFPA cho máy bơm chữa cháy. 

Thông thường Máy bơm chữa cháy là loại máy bơm trục ngang hoặc máy bơm tuabin đứng phục đáp ứng tiêu chuẩn UL/FM – hai chứng nhận vô cùng quan trọng đối với các thiết bị trong lĩnh vực chữa cháy. 

sua-may-bom-chua-chay-sea
Máy bơm chữa cháy là dòng máy bơm khá phổ biến hiện nay

Dịch vụ sửa máy bơm chữa cháy S.E.A

Là một thiết bị quan trọng, đảm bảo sự an toàn trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp nên máy bơm chữa cháy cần được quan tâm và bảo dưỡng thường xuyên. Dịch vụ sửa máy bơm chữa cháy của S.E.A sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn: 

 • Khắc phục các sự cố liên quan đến máy bơm chửa cháy tại chỗ
 • Di chuyển máy bơm chửa cháy để thực hiện và sửa chữa nếu cần
 • Sửa chữa bộ điều áp 
 • Van giảm áp
 • Hoàn thành việc tháo rời và kiểm tra bao gồm kiểm tra không phá hủy và đo đạt chính xác.
 • Làm sạch kỹ lưỡng tất cả các bộ phận của Máy bơm chữa cháy
 • Chế tạo lại các bộ phận của máy bơm chữa cháy (Khi cần thiết)
 • Sửa chữa, thay thế trục  bơm theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất
 • Kiểm tra cánh quạt sửa chữa lại và cân bằng chính xác
 • Sơn phủ chóng ăn mòn
 • Thay thế phụ kiện khi cần thiết
 • Cửa hàng máy móc được trang bị đầy đủ cung cấp khả năng sửa chửa chuyên nghiệp
 • Căn chỉnh trục bơm
 • Giao hàng và lắp đặt theo yêu cầu

Khi lựa chọn dịch vụ của S.E.A, chúng tôi sẽ tháo rời, kiểm tra, làm sạch, lắp ráp lại và chạy thử đúng cách. Cho dù yêu cầu bảo trì tổng thể hay đại tu toàn bộ cho hệ thống máy bơm, chúng tôi có kiến ​​thức và chuyên môn để hoàn thành công việc nhanh chóng nhất và đưa máy bơm chữa cháy của bạn hoạt động một cách bình thường và ổn định. 

sua-may-bom-chua-chay-sea-2
Cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy bơm chữa cháy

Dịch vụ sửa máy bơm chữa cháy uy tín và chất lượng của S.E.A

Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý khách hàng sửa máy bơm chữa cháy giá tốt kèm theo đó là vô vàng chế độ hậu mãi.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ nổi bật khác như sửa chữa máy móc công nghiệp thực phẩm. Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các nhà sản xuất lớn và uy tín. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp trung thực, tối ưu nhất cũng như cam kết thay thế phụ kiện chính hãng khi cần với chi phí cạnh tranh.

Chúng tôi luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt mà không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ đến mức hoàn hảo nhất. Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng– Tận Tâm chính là phương châm làm việc của Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A. Hãy liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn ngay nhé!

tin tức liên quan

Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 0917 207 409