SỬA BƠM MÀNG KHÍ NÉN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG

Trong quá trình sử dụng và vận hành, máy bơm màng khí nén không tránh được các vấn đề hư hỏng, xuống cấp. Việc sửa chữa máy bơm màng khí nén này rất quan trọng, vì nếu gặp phải sự cố, nó có thể ảnh hưởng đến công suất của máy bơm, gây ra thiệt hại không nhỏ cho đơn vị sản xuất. Sửa máy bơm màng khí nén của S.E.A là dịch vụ chuyên khắc phục những vấn đề thường gặp trong quá trình vận hành của thiết bị này. Qua đó giúp máy bơm được hoạt động bình thường, trơn tru hơn cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Máy bơm màng khí nén là gì?

Máy bơm màng hay còn được gọi là máy bơm màng khí nén (AODD). Là một loại máy bơm công nghiệp sử dụng năng lượng là nguồn khí nén cao áp để dịch chuyển màng qua lại để bơm chất lỏng.  Bơm màngkhí nén có đặc tính chạy khô tốt; chúng có thể đạt hiệu quả lên đến 97%. Bên cạnh đó, máy bơm màng có thể xử lý chất lỏng có độ nhớt cao.

sửa máy bơm màng khí nén
Máy bơm màng khí nén được sử dụng rất rộng rãi

Đặc trưng và ứng dụng của bơm màng khí nén

Bơm màng có màng ngăn chuyển động qua lại và van một chiều tại đầu vào và đầu ra. Máy bơm màng được sử dụng đa dạng với nhiều ứng dụng trong dịch vụ nhà máy nói chung, nơi chất lỏng được bơm có hàm lượng chất rắn hoặc độ nhớt cao. Bao gồm cả các ứng dụng bơm hóa chất, bơm chất lỏng ăn mòn, ứng dụng bơm nước, bơm bùn, bột, xăng dầu, bơm nước thải, bùn thải… những nơi nào cần bơm hóa chất, bơm chất thải đều sẽ sử dụng loại máy bơm này.

Ưu điểm của thiết bị

Bơm màng xử lý nhiều loại chất lỏng, bao gồm cả chất lỏng có chứa chất rắn. Máy bơm không có phớt và có thể chạy khô mà không làm hỏng máy bơm. Máy bơm màng khí nén sử dụng động cơ khí nén thay thế động cơ điện, điều này vừa an toàn, vừa tiết kiệm điện và tối đa chi phí, tăng cường khả năng chống cháy nổ cho hệ thống bơm vô cùng hiệu quả.

Dịch vụ sửa máy bơm màng khí nén của S.E.A

  • Khắc phục sự cố tại chỗ
  • Loại bỏ máy bơm màng, khỏi vị trí công việc (Nếu cần)
  • Hoàn thành việc tháo rời và kiểm tra bao gồm kiểm tra không phá hủy và đo đạt kiểm tra chính xác.
  • Làm sạch kỹ lưỡng tất cả các bộ phận của máy bơm màng
  • Chế tạo lại các bộ phận của máy bơm màng (Khi cần thiết)

Dịch vụ sửa bơm màng khí nén uy tín và chất lượng

Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ sửa máy bơm màng khí nén giá tốt kèm theo đó là vô vàng chế độ hậu mãi.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ nổi bật khác như sửa chữa máy móc công nghiệp thực phẩm, Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các nhà sản xuất lớn và uy tín. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp trung thực, tối ưu nhất cũng như cam kết thay thế phụ kiện chính hãng khi cần với chi phí cạnh tranh.

Chúng tôi luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt mà không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ đến mức hoàn hảo nhất. Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng– Tận Tâm chính là phương châm làm việc của Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A. Hãy liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn ngay nhé!

Nếu KH có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm máy bơm bột khô bằng khí nén hãy truy cập qua đường link sau: https://sieuthicongnghiep.com.vn/may-bom-bot-kho-bang-khi-nen.html

tin tức liên quan

Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 0917 207 409