Ngành công nghiệp dược phẩm đang mở rộng, có nghĩa là các công cụ và công nghệ được sử dụng trong ngành cũng phải làm như vậy. Một cách các công ty dược phẩm đang theo kịp thời đại thay đổi là đảm bảo rằng thiết bị chế biến của họ tiếp tục đóng góp vào sản xuất hiệu quả, không nhiễm bẩn. Việc lựa chọn máy bơm dược phẩm được thực hiện bởi các nhà sản xuất thuốc và dược phẩm, cũng như các hoạt động công nghệ sinh học, dược phẩm sinh học và khoa học đời sống, được thực hiện để cải thiện khả năng xử lý, giúp cải thiện khả năng vượt qua các thách thức sản xuất thông thường trong một quy trình lặp lại.

Lựa chọn máy bơm là bước đầu tiên đối với các công ty dược phẩm đang cố gắng đạt được quá trình xử lý tối ưu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các loại máy bơm khác nhau được sử dụng trong ngành dược phẩm và chúng đóng góp như thế nào cho ngành đang phát triển.

Tại sao máy bơm công nghiệp lại quan trọng đối với ngành dược phẩm

Máy bơm công nghiệp được sử dụng trong các quy trình dược phẩm khác nhau để vận chuyển chất lỏng qua đường ống đến thiết bị xử lý. Họ không chỉ phải có khả năng ngăn ngừa ô nhiễm và duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh và vệ sinh mà còn phải đảm bảo rằng các loại thuốc và dược phẩm không bị mất tác dụng sau khi trải qua các quá trình khác nhau.

Máy bơm công nghiệp đóng một vai trò lớn hơn nhiều trong quá trình này hơn bạn có thể nghĩ. Nếu không có máy bơm hiệu quả, các nhà sản xuất sẽ không thể đạt được kết quả mong muốn trong các quá trình làm khô, chưng cất, khử trùng, khử khí và kết tinh. Kết quả là, người tiêu dùng sẽ không thể mua được thuốc.

Khi chọn máy bơm cho cơ sở dược phẩm, chi phí đứng thứ hai sau chất lượng của cấu trúc và thiết kế của máy bơm. Độ tin cậy của máy bơm là rất quan trọng, vì một máy bơm bị lỗi có thể khiến một công ty phải trả hàng nghìn đô la cho các loại dược phẩm không tuân thủ. Nếu nó không hoạt động đúng cách, nó thậm chí có thể đưa vi khuẩn vào thuốc.

Để làm cho vấn đề phức tạp hơn, cần lưu ý rằng ngành công nghiệp dược phẩm sử dụng các cấp nước khác nhau tùy thuộc vào kết quả. Đây được định nghĩa là nước số lượng lớn được sản xuất tại chỗ hoặc nước đóng gói được sản xuất trong môi trường được kiểm soát cao.

Máy bơm dược phẩm có nhiều loại và kích cỡ khác nhau. Hãy cùng xem một số loại máy bơm phổ biến được sử dụng trong ngành dược phẩm dưới đây.

Bơm nâng

Như tên gọi của chúng cho thấy, máy bơm nâng nâng nước từ bể chứa hoặc bề mặt của bể chứa và vận chuyển đến bộ phận xử lý xử lý. Máy bơm thang máy là loại máy bơm lớn có khả năng di chuyển nhiều nước nhưng hoạt động ở áp suất xả thấp, tập trung vào thể tích hơn là áp lực nước.

Máy bơm động mạch

Máy bơm động mạch được sử dụng để xử lý nước và được thiết kế để nuôi hệ thống động mạch, là nguồn cung cấp chính cho ngôi nhà của bạn. Các máy bơm này phải có khả năng tăng nhanh áp suất đường ống.

Máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp là máy bơm bổ sung được sử dụng để tăng tốc độ dòng chảy. Chúng được sử dụng song song với các loại máy bơm khác để giúp đáp ứng các yêu cầu về lưu lượng cao hơn. Máy bơm tăng áp có thể được sử dụng tại nhà máy xử lý và dọc theo đường ống, giúp duy trì mức áp suất an toàn.

Máy bơm ly tâm

Máy bơm ly tâm là loại máy bơm công nghiệp tiên tiến nhất trong ngành dược phẩm, và chúng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Máy bơm ly tâm có hiệu suất cao, có thiết kế và hoạt động đơn giản, và thường ít tốn kém hơn so với các loại máy bơm khác. Chúng là một lượng lớn vật liệu, cũng như di chuyển nó từ vị trí này sang vị trí khác một cách dễ dàng.

Máy bơm thùy

Máy bơm thùy có các đặc tính vệ sinh đặc biệt, cũng như hiệu suất cao và chống ăn mòn, và được tạo thành từ các thùy quay tạo thành các buồng bơm lớn. Điều này cho phép máy bơm dễ dàng xử lý các chất rắn nhỏ, bột nhão và các chất lỏng khác. Ngay cả khi áp suất thay đổi, dòng chảy vẫn không đổi vì các thùy tiếp tục quay.

Bơm màng

Máy bơm màng có khả năng xử lý một loạt các thay đổi áp suất và tốc độ dòng chảy của chất lỏng. Máy bơm màng hoạt động song song với sự tăng trưởng của nước, cho phép gia tăng hoạt động công nghiệp trong khu vực. Quan trọng nhất, nó có khả năng chống ăn mòn, vì Teflon được sử dụng trên bề mặt bên trong, mang lại tính linh hoạt cao, cơ học chính xác và khả năng tự sơn lót.

Bơm hóa chất

Máy bơm hóa chất có khả năng mang lại hiệu suất nhất quán và độ tin cậy về mặt cơ học. Máy bơm này có thể chuyển nước và các chất lỏng khác như dầu, dung môi và các hóa chất khác và cũng có thể xử lý các chất lỏng có tính ăn mòn và xâm thực.

Đơn vị cung cấp các loại máy bơm chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm dược phẩm có sẵn được ứng dụng cần thiết trong ngành dược phẩm. Nếu công ty của bạn đang tìm cách cải thiện quy trình dược phẩm của mình bằng cách nâng cấp máy bơm của bạn, S.E.A có thể giúp bạn.

Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A đem tới các giải pháp cùng các sản phẩm được thiết kế đáng tin cậy, đem hiệu quả khắc phục sự cố kịp thời là trọng tâm trong cách làm việc của chúng tôi. Dòng máy bơm công nghiệp đa dạng và toàn diện của chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp dược phẩm của bạn lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ nổi bật khác như sửa chữa và bảo dưỡng máy bơmcung cấp phụ kiện chính hãng,… Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các nhà sản xuất lớn và uy tín. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp trung thực, tối ưu nhất cũng như cam kết thay thế phụ kiện chính hãng khi cần với chi phí cạnh tranh.

Chúng tôi luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt mà không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ đến mức hoàn hảo nhất. Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng– Tận Tâm chính là phương châm làm việc của Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A. Hãy liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 207 409
Call Now ButtonGọi ngay!