Sửa chữa máy ép bùn và máy lược rác tại Trạm xử lý nước thải 17-3HA

Các thiết bị như máy ép bùn, máy lược rác đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải. Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị này cần phải được bảo trì, sửa chữa hoặc thay mới để đảm bảo cho quá trình xử lý nước thải được hiệu quả và đạt công suất đề ra. Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A đã được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để sửa chữa và thay thế các thiết bị trên cho Trạm xử lý nước thải  17-3HA.

Trong hệ thống xử lý nước thải, máy ép bùn đã mang đến nhiều lợi ích như:

  • Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí xử lý bùn thải 
  • Thay vì phải mất nhiều thời gian để có thể nạo vét, phơi bùn, xử lý bùn bằng cách truyền thống thì máy ép bùn đã giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian xử bùn. 
  • Tiết kiệm Polymer, hóa chất keo tụ và diện tích lắp đặt nhiều hơn so với phương pháp xử lý bùn truyền thống.

Hình ảnh sửa chữa, thay thế băng tải máy ép bùn tại trạm xử lý nước thải

Ngoài ra, Chúng tôi còn tiến hành bảo dưỡng Máy lược rác của hệ thống, Thiết bị này giúp loại bỏ các rác thải có kích trước lớn trước khi tiến hành các giai đoạn xử lý tiếp theo. Để đảm bảo máy lược rác hoạt động hiệu quả, các hoạt động bảo trì,bảo dưỡng cần phải thực hiện định kỳ, để thiết bị hoạt động liên tục, không làm ảnh hưởng đến các công đoạn khác của quá trình xử lý nước thải. 

Hình ảnh sửa chữa máy lược rác ở trạm 17 – 3HA

S.E.A cũng đã tiến hành lắp thêm tủ điện điều khiển cho trạm xử lý nước thải để đóng cắt và bảo vệ đường dây trong quá trình hệ thống hoạt động. Đội ngũ kỹ thuật viên của S.E.A luôn đảm bảo thực hiện và tuân thủ theo các hướng dẫn cài đặt và vận hành. Dưới đây là một số hình ảnh về tủ điện trong quá trình lắp đặt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị liên quan đến hệ thống xử lý nước, S.E.A sẽ hỗ trợ người dùng khắc phục một cách nhanh chóng đối với những sự cố phát sinh, nhằm làm giảm bớt tình trạng thiết bị hư, lỗi làm ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình vận hành của nhà máy. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A

Lô LG 6A đường số 2, KCN Xuyên Á, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam

Hotline: 0919 192 485

Website: http://sea365plus.vn/

0917 207 409
Call Now ButtonGọi ngay!