S.E.A đã lắp đặt hoàn thiện dàn phao cho thiết bị cánh khuấy bề mặt trong hồ sự cố tại Nhà máy Xử lý nước thải tập trung Bình Hưng Hòa.

Nhà máy Xử lý nước thải tập trung Bình Hưng Hòa bắt đầu hoạt động vào năm 2006 với công suất thiết kế là 30.000 m3/ngày. Đây là nhà máy được Chính phủ Việt Nam và Vương quốc Bỉ cùng nhau đầu tư xây dựng. Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, dàn phao làm giá đỡ cho các thiết bị cánh khuấy bề mặt trong hồ sự cố ngày càng bị mài mòn và hư hại nên cần phải thay mới. Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A là đơn vị được ban quản lý dự án lựa chọn để thay mới dàn phao làm bệ đỡ cho các thiết bị trên.

Nhờ đó, các thiết bị cánh khuấy bề mặt mới có thể hoạt động hiệu quả, ổn định tại hồ sự cố nước thải. Giúp giảm thiểu và loại bỏ BOD trong nước từ đó hạn chế mùi, loại bỏ một số chất độc hại trong nước thải như: Nitơ, Hydro sulfit, các Nitrat. Hệ thống cánh khuấy bề mặt còn sẽ làm cho hồ sự cố thông thoáng hơn, giảm lắng cặn bùn và phân tầng, giúp cung cấp oxy cho các vi sinh vật hiếu khí trong bể.

Hình ảnh lắp đặt dàn phao cho thiết bị cánh khuấy bề mặt tại Nhà máy Xử lý nước thải tập trung Bình Hưng Hòa

Không chỉ tham gia sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng các loại máy bơm, máy thổi khí, các thiết bị đo lường và giám sát v.v., Công ty S.E.A còn cung cấp, lắp đặt các loại phụ kiện, máy bơm chính hãng cho các hệ thống xử lý nước. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A

Lô LG 6A đường số 2, KCN Xuyên Á, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam

Hotline: 0919 192 485

Website: http://sea365plus.vn

0917 207 409
Call Now ButtonGọi ngay!