Trong quá trình sử dụng bơm tuần hoàn, thiết bị sẽ không tránh khỏi những vấn đề hư hỏng, sự cố làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt cũng như sản xuất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sữa chữa máy bơm, S.E.A cung cấp dịch vụ sửa bơm tuần hoàn hàng đầu tại khu vực TP. HCM. Chúng tôi cam kết khắc phục hoàn toàn những vấn đề mà máy bơm gặp phải trong thời gian sớm nhất.

Máy bơm tuần hoàn công nghệp là gì?

Bơm tuần hoàn được hiểu đơn giản là một dạng máy bơm được sử dụng để tuần hoàn chất lỏng bên trong những hệ thống kín. Dòng nước tuần hoàn thường được ứng dụng trong hệ thống làm mát hoặc làm ấm bằng điện. Bởi vì các chất lỏng này chỉ lưu thông trong một hệ thống mạch kín, chúng sẽ bị ma sát vào hệ thống đường ống (trái ngược với bơm chất lỏng từ nơi thấp lên cao bằng năng lượng từ máy bơm tăng áp). 

 

sua-bom-tuan-hoan-sea
Máy bơm tuần hoàn được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống

 

Đặc trưng của sản phẩm

Máy bơm tuần hoàn  có công suất nhỏ đến trung bình và được kết nối vào hệ thống bằng đầu hút và xã của máy bơm. Ngoài ra, bơm tuần hoàn thường được chế tạo từ gang, tuy nhiên một số bộ phận được cấu tạo bằng đồng hoặc thép không gỉ tùy thuộc vào tính chất ứng dụng.

Ứng dụng

Máy bơm được sử dụng trong các hệ thống HVAC của các tòa nhà (đường dẫn nước lạnh, nước nóng và cả nước uống). Đồng thời dẫn nước mát để tưới cây.

Đề xuất

Máy bơm tuần hoàn được sử dụng để bơm nước và chất lỏng loãng.

Thuận lợi

Lắp đặt máy bơm tuần hoàn giúp tiết kiệm diện tích sàn.

Đơn vị sửa bơm tuần hoàn uy tín và chất lượng

Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ sửa bơm tuần hoàn giá tốt kèm theo đó là vô vàng chế độ hậu mãi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ nổi bật khác như sửa chữa và bảo dưỡng máy bơmcung cấp phụ kiện chính hãng,… Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các nhà sản xuất lớn và uy tín. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp trung thực, tối ưu nhất cũng như cam kết thay thế phụ kiện chính hãng khi cần với chi phí cạnh tranh.

Chúng tôi luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt mà không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ đến mức hoàn hảo nhất. Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng– Tận Tâm chính là phương châm làm việc của Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A. Hãy liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 207 409
Call Now ButtonGọi ngay!