Dịch vụ sửa bơm trong ngành HVAC của S.E.A có thể khắc phục hư hỏng, xây dựng, thiết kế lại hoặc nâng cấp hệ thống máy bơm HVAC của bạn để đưa nó trở lại hoạt động nhanh nhất có thể với độ tin cậy mà đáng mong đợi. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sửa chữa máy bơm tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ có tay nghề cao.

Bên cạnh đó, S.E.A còn tư vấn, cung cấp lịch trình bảo trì, bảo dưỡng để thiết bị của bạn luôn được hoạt động ổn định nhất, kéo dài tuổi thọ của máy móc.

Hệ thống máy bơm HVAC là gì

HVAC là viết tắt của cụm từ Heating, Ventilating, and Air Conditioning, được hiểu là hệ thống bao gồm máy bơm thông gió sưởi ấm và máy điều hòa không khí hầu hết thường là máy bơm ly tâm. Máy bơm HVAC có thể là máy bơm tăng áp, máy bơm tuần hoàn hoặc máy bơm cấp lò hơi.

Các ứng dụng của hệ thống bơm HVAC

Máy bơm HVAC có nhiều ứng dụng khác nhau hiện nay, các cấu trúc được phục vụ bởi các sản phẩm và hệ thống HVAC bao gồm trung tâm dữ liệu, sản xuất, tòa nhà văn phòng và chung cư , khu bán lẻ, khu liên hợp thể thao, nhà máy sưởi / làm lạnh trung tâm , bệnh viện, trường học và các dự án công trình xanh.

 

Hệ thống máy bơm HVAC có nhiều ứng dụng khác nhau

 

Loại lưu chất được đề xuất với thiết bị

Hệ thống máy bơm HVAC được sử dụng bơm nước và chất lỏng tương đối loãng (sẽ không bơm dầu đặc hơn). Không dùng cho chất lỏng có chứa chất rắn. Có sẵn trong hợp kim cho các lưu chất ăn mòn.

Thuận lợi

Máy bơm HVAC được trang bị bộ điều khiển thông minh và bộ biến tần (VFD), cho các hệ thống HVAC trong các tòa nhà và công trình thương mại, công nghiệp và thành phố có thể tiết kiệm đến 20% chi phí năng lượng.

Đơn vị sửa bơm trong ngành HVAC uy tín và chất lượng

Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ sửa bơm trong ngành HVAC giá tốt kèm theo đó là vô vàng chế độ hậu mãi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ nổi bật khác như sửa chữa và bảo dưỡng máy bơmcung cấp phụ kiện chính hãng,… Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các nhà sản xuất lớn và uy tín. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp trung thực, tối ưu nhất cũng như cam kết thay thế phụ kiện chính hãng khi cần với chi phí cạnh tranh.

Chúng tôi luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt mà không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ đến mức hoàn hảo nhất. Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng– Tận Tâm chính là phương châm làm việc của Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A. Hãy liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 207 409
Call Now ButtonGọi ngay!