Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng– Tận Tâm chính là phương châm làm việc của Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A (S.E.A Technolgies And Maintenance Company Limited). Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ tư vấn – sửa chữa – bảo dưỡng thiết bị công nghiệp uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Những ngày đầu thành lập đầy khó khăn nhưng ban lãnh đạo, các kỹ sư, đội ngũ nhân lực của S.E.A không ngừng phấn đấu, nỗ lực để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Chúng tôi xây dựng một đơn vị mang đến dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghiệp toàn diện từ khâu tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng tận tâm nhất. Để làm được điều này S.E.A không ngần ngại đầu tư mạnh vào cả yếu tố con người lẫn cơ sở vật chất.

Chúng tôi tuyển dụng, đào tạo và không ngừng nâng cao trình độ, kiến thức của đội ngũ nhân lực tại S.E.A. Đồng thời, đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình sửa chữa thiết bị. Và, các sản phẩm dùng sửa chữa, thay thế cho khách hàng đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Tất cả đều hướng đến sự đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các thiết bị sau sửa chữa.

CÁC DỊCH VỤ S.E.A CUNG CẤP

  • Bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị công nghiệp: Máy bơm công nghiệp, máy thổi khí, máy ép bùn, thiết bị xử lý rác thải y tế, thiết bị ngành thực phẩm…
  • Tư vấn công nghệ: Xử lý nước thải, xử lý nước cấp, M&E, xử lý rác thải y tế…
  • Cung cấp phụ tùng, thiết bị công nghiệp

 

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Từ những ngày đầu manh nha thành lập, Ban lãnh đạo S.E.A đã xác định và hướng đến những giá trị bền vững nhất.

  • Nền tảng chính là kỹ thuật, công nghệ và sự hiểu biết về lĩnh vực sửa chữa – bảo dưỡng thiết bị công nghiệp;
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố tiên quyết để định hình và khẳng định thương hiệu;
  • Định hướng phát triển và phấn đấu là nhu cầu thị trường và sự hài lòng của khách hàng.

Với định hướng trong 3 năm tới S.E.A sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn – sửa chữa – bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tập trung mọi nguồn lực để phát triển và đáp ứng, phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước. Tất cả nhằm hướng đến sự hài lòng của khách hàng, hợp tác và phát triển bền vững.

Và trong 5 năm tiếp theo S.E.A hướng đến việc mở rộng hoạt động, phấn đấu trở thành đơn vị được lựa chọn trước nhất của khách hàng trong nước và ngoài nước, các khu vực lân cận khi có nhu cầu về sửa chữa – bảo dưỡng các thiết bị công nghiệp.

CHÍNH SÁCH – CAM KẾT

Lấy khách hàng làm trọng tâm S.E.A mang đến những chính sách – cam kết dựa trên lợi ích của khách hàng:

  • Với khách hàng: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu công việc mà chúng tôi đặt ra. Chính vì vậy, S.E.A luôn cam kết và cố gắng mang lại những dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng chất lượng, nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng ngay từ khi liên hệ cho đến sau khi sử dụng dịch vụ của S.E.A.
  • Với đối tác: S.E.A hướng đến sự hợp tác cùng phát triển và trở thành người đồng hành đáng tin cậy cùng các đối tác trong và ngoài nước.
  • Với nhân viên: Chúng tôi định hướng và tạo điều kiện để nhân viên phát huy năng lực, khả năng và tạo cơ hội phát triển công bằng cho mọi người. Đồng thời, không ngừng đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng nhân viên để phục vụ khách hàng.