Máy bơm split case được sử dụng rất rộng rãi và thích hợp để xử lý nước có tạp chất nhẹ trong các ngành công nghiêp, công trình nước, nước mưa, thủy lợi,… Trong quá trình vận hành sẽ không tránh khỏi những vấn đề hư hỏng, trục trặc làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy bơm.

S.E.A là đơn vị chuyên sửa chữa bơm Split case và xây dựng lại cả hai hệ thống máy bơm tách ngang và dọc. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa máy bơm tại chỗ cho khu vực TP.HCM. 

Máy bơm Split case là gì

Máy bơm Split case là loại máy bơm ly tâm có một bánh công tác hút đơn hoặc đôi được hỗ trợ giữa bởi ổ trục. Vỏ máy bơm được lắp theo chiều ngang hoặc chiều dọc . 

Đặc trưng của máy bơm

Máy bơm Split case có một bánh công tác hút kép cho phép (NPSH) tốt và lực đẩy hướng trục thấp hơn. Bơm có hai phớt, cả hai có độ làm kín tốt.

 

may-bom-tach-vo-sea
Máy bơm Split case là loại máy bơm ly tâm có một bánh công tác hút đơn hoặc đôi được hỗ trợ giữa các ổ trụ

 

Ứng dụng của máy bơm split case

Máy bơm split case thường được sử dụng trong các ứng dụng tốc độ dòng chảy cao hơn so với máy bơm thông thường. Được sử dụng cho nước làm mát, nước tưới tiêu cây trồng, phân phối nước uống, máy bơm chữa cháy,..

Lưu chất phù hợp với bơm

Máy bơm Split Case bơm nước và chất lỏng tương đối loãng, không phù hợp với lưu chất đặc, lẫn chất rắn hoặc ăn mòn.

Dịch vụ sửa chữa bơm Split Case

  • Di chuyển bơm ra khỏi công trường (nếu được yêu cầu)
  • Khắc phục sự cố bơm tại chỗ
  • Hoàn thành việc tháo rời và kiểm tra bao gồm kiểm tra không phá hủy và đo đạt chính xác
  • Phun cát làm sạch bề mặt và làm sạch kỹ lưỡng tất cả các bộ phận bơm
  • Sửa chữa cơ khí và / hoặc thay thế các bộ phận
  • Chế tạo bộ phận (theo yêu cầu)
  • Cân bằng chính xác bánh công tác và trục bơm
  • Thay thế vòng bi
  • Lắp lại
  • Kiểm tra bơm sau lắp

S.E.A có thể sửa chữa, xây dựng lại, thiết kế lại hoặc nâng cấp máy bơm split case của bạn để đưa nó trở lại hoạt động nhanh nhất có thể với độ tin cậy mà bạn mong đợi.

Đơn vị sửa chữa bơm Split caseuy tín và chất lượng

Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ sửa chữa bơm Split case giá tốt kèm theo đó là vô vàng chế độ hậu mãi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ nổi bật khác như sửa chữa và bảo dưỡng máy bơmcung cấp phụ kiện chính hãng,… Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các nhà sản xuất lớn và uy tín. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp trung thực, tối ưu nhất cũng như cam kết thay thế phụ kiện chính hãng khi cần với chi phí cạnh tranh.

Chúng tôi luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt mà không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ đến mức hoàn hảo nhất. Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng– Tận Tâm chính là phương châm làm việc của Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A. Hãy liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 207 409
Call Now ButtonGọi ngay!