Bơm trục đứng đa tầng cánh là thiết bị chuyên dụng trong các hệ thống cấp nước phổ biến trong các ngành công nghiệp. Loại bơm này có cấu tạo rất phức tạp do đó rất dễ gặp các tình trạng hư hỏng nếu không được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Khi máy bơm gặp sự cố hay hoạt động không ổn định cần được khắc phục kịp thời để không ảnh hưởng đến toàn hệ thống. Dịch vụ sửa bơm trục đứng đa tầng cánh của S.E.A sẽ kiểm tra, đưa ra các biện pháp xử lý để có thể đưa thiết bị trở lại hoạt động bình thường trong thời gian sớm nhất.

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh  được sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi suất cao hơn so với loại máy bơm một tầng (cánh quạt đơn). 

may-bom-da-tang-sea
Máy bơm đa tầng là thiết bị khá phổ biến trong các hệ thống bơm cấp nước

 

Đặc trưng của thiết bị

Vỏ máy bơm đa tầng cánh có thể được chia theo hướng xuyên tâm hoặc theo dọc trục. Lực đẩy dọc trục có thể được cân bằng hoặc không, tùy thuộc vào thiết kế của máy bơm. Cánh quạt được thiết kế kèm theo bộ hướng dòng và thân bơm.

Ứng dụng 

Bơm trục đứng đa tầng cánh được áp dụng trong nhiều mục đích khác nhau, phổ biến nhất là trong các hệ thống bơm tăng áp nhà cao tầng, hệ thống HVAC cũng như các ứng dụng đòi hỏi áp suất nước cao như lọc RO….

Lưu chất phù hợp cho bơm 

Bơm trục đứng đa tầng được thiết kế để có thể bơm nước và chất lỏng tương đối loãng (sẽ không phù hợp cho các lưu chất có độ nhớt cao). Không nên sử dụng để bơm các loại chất lỏng có chứa chất rắn mài mòn sẽ ãnh hưỡng đến bơm.

Những điểm thuận lợi khi sử dụng máy bơm trục đứng đa tầng cánh.

Máy bơm đa tầng là phương pháp tốt nhất để có được áp suất nước cao.

Dịch vụ sửa bơm trục đứng đa tầng cánh uy tín và chất lượng của S.E.A

Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ sửa bơm đa tầng giá tốt kèm theo đó là vô vàng chế độ hậu mãi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ nổi bật khác như sửa chữa và bảo dưỡng máy bơm trục đứngcung cấp phụ kiện chính hãng,… Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các nhà sản xuất lớn và uy tín. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp trung thực, tối ưu nhất cũng như cam kết thay thế phụ kiện chính hãng khi cần với chi phí cạnh tranh.

Chúng tôi luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt mà không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ đến mức hoàn hảo nhất. Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng– Tận Tâm chính là phương châm làm việc của Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A. Hãy liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 207 409
Call Now ButtonGọi ngay!