Hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm chìm với nhiều công dụng khác nhau, mỗi loại đều có cấu tạo khác biệt tùy thuộc vào từng chức năng của chúng. Trong đó, máy bơm chìm cánh được sử dụng khá rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải, tưới tiêu công nghiệp, dùng để bơm thoát nước ngầm…

Nếu máy bơm gặp các vấn đề hư hỏng, trục trặc trong quá trình vận hành, các đơn vị sử dụng nên tìm đến dịch vụ sửa bơm chìm cánh cắt của S.E.A để được khắc phục kịp thời. Tránh tự ý sửa chữa có thể khiến tình trạng của thiết bị trở nên nặng hơn, tốn nhiều chi phí và thời gian khắc phục hơn.

Máy bơm cánh cắt là gì?

Máy bơm chìm cánh cắt là một loại máy bơm ly tâm đặt chìm,  được sử dụng trong ngành công nghiệp nước thải hoặc những nơi có nhiều loại vật liệu cứng có thể làm tắc nghẽn cánh bơm nếu sử dụng các dòng bơm tiêu chuẩn. 

Máy bơm được trang bị hệ thống cánh cắt để tạo điều kiện thuận lợi cho việc cắt/hút chất rắn có trong chất lỏng. Chúng thường được trang bị động cơ điện để chạy cánh quạt và cung cấp mô-men xoắn cho hệ thống băm.

 

may-bom-canh-cat-sea
Máy bơm cánh cánh công nghiệp

 

Đặc trưng của sản phẩm

Máy bơm chìm cánh cắt được thiết kế để ngăn chặn sự tắc nghẽn của máy bơm và đường ống, vì tất cả các chất rắn và vật liệu dạng sợi đều được hệ thống cắt/băm nhỏ mỗi khi hút vào.

Các ứng dụng

Do đặc tính sản phẩm nên máy được chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng của hệ thống nước thải, các hệ thống xử lý nước tưới tiêu nông nghiệp, thủy lợi,  có thể bơm thoát nước tầng hầm, chống ngập…

Loại nước phù hợp

Thiết bị được sử dụng để bơm nước thải, bùn, bùn phân và các chất lỏng khác có chứa chất rắn lớn hoặc dai do khả năng xử lý chất rắn cao.

Dịch vụ sửa máy bơm cánh cắt S.E.A

Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên khắc phục các sự cố liên quan tới các loại máy bơm. Dịch vụ sửa máy bơm cánh cắt S.E.A bao gồm:

  • Khắc phục sự cố tại chỗ
  • Di chuyển thiết bị khỏi công trường để sửa chữa (Nếu cần)
  • Hoàn thành việc tháo rời và kiểm tra bao gồm kiểm tra không phá hủy và đo đạt chính xác.
  • Làm sạch kỹ lưỡng tất cả các bộ phận của máy bơm
  • Chế tạo lại các bộ phận của máy bơm cánh cắt (Nếu cần)
  • Lắp đặt và vận chuyển thiết bị

Đơn vị sửa bơm cánh cắt uy tín và chất lượng

Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ sửa bơm chìm cánh cắt giá tốt kèm theo đó là vô vàng chế độ hậu mãi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ nổi bật khác như sửa chữa và bảo dưỡng máy bơmcung cấp phụ kiện chính hãng,… Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các nhà sản xuất lớn và uy tín. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp trung thực, tối ưu nhất cũng như cam kết thay thế phụ kiện chính hãng khi cần với chi phí cạnh tranh.

Chúng tôi luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt mà không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ đến mức hoàn hảo nhất. Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng– Tận Tâm chính là phương châm làm việc của Công ty TNHH Kỹ thuật và Bảo dưỡng S.E.A. Hãy liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 207 409
Call Now ButtonGọi ngay!